ReadyPlanet.com


รายการเด่น


รายชื่อแห่งโดดเด่นของตลาด ClassicCars.com นี้ถือเอาว่า Chevrolet Chevelle Malibu ปี 1971 แห่งจำหน่ายในเมือง Aviston แว่นแคว้นอิลลินอยส์รถยนต์อเมริกันกำลังวังชาเปลี่ยนไปทางกฎหมายการปล่อยมลพิษนวชาตที่ครอบครองคำสั่งขนมจากรัฐบาลกลางกับ Chevelle ก็ไม่มีกฎอย่างไรก็ตามรถยนต์ Muscle Car ของ Chevy ยังห่างไกลขนมจากดอกไม้อย่างหนึ่ง

อันที่จริงอาจเป็นดาบสองคมในช่วงปลายสมัย 60 รถ Muscle เต็มไปด้วยพลังอำนาจและการมีอยู่เราค่อนข้างได้กลิ่นของเชื้อเพลิงแห่งหนยังไม่ได้เผาไหลหลั่งออกมาจากท่อไอเสียไม่ต่างขนมจาก SR-71 Blackbird ความเร็วนอกเหนือเสียงที่หลบซ่อนตัวซึ่งทำให้น้ำมันเชื้อเพลิงหยดลงจนความไวบนเรือบินและเดโชทำให้คนช่วยขยายตัวแต่รัฐบาลเห็นว่ารถยนต์แห่งใช้ตะกั่วไม่เหมาะกับมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆเครื่องจักรกำลังบดสูงแห่งหนมีมาตราส่วน 10.25: 1 13;11.25: 1 ในเครื่องจักร Chevelle ถูกตัดทอนระดับยอมเหลือพ่าง 9: 1

1971 Chevrolet Chevelle Malibu
1971 Chevrolet Chevelle Malibu
เครื่องจอดรถอัตโนมัติ

น่าเศร้าที่อีกด้านหนึ่งของดาบแห่งความเป็นจริงซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงยังไม่สามารถใช้ได้กับตอบสนองความต้องการของผู้แห่งชื่นชอบในลักษณะโดดกับการทำให้รถวิ่งด้วยน้ำมันเบนซินไร้สารตะกั่วเพื่อเอาใจทั้งหมดนักเดินป่าผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์กับผู้ที่ตั้งใจในการสร้างอากาศที่นฤมล

อย่างไรก็ตาม Chevrolet Chevelle Malibu พรรษา 1971 ยังคงเป็นเครื่องจักรกลที่มีความหมายChevelle รุ่นที่สองมีการอัปเดตการออกแบบเล็กน้อยเมื่อเทียบกับดักรุ่น 19; 69 เสาด้านหลังครอบครองแบบแม่พิมพ์และริมนำสูญเสียความเป็นเหลี่ยมที่เลียนแบบหลัก 1C; A1D นอกจากนี้กันชนหน้าและปฤษฎางค์ได้รับการออกแบบนวชาตส่วนส่วนหน้าแสดงไฟหน้าภาพร่าง Power Beam แบบเปล่าเปลี่ยวขนาบข้างกระเต็มหน้ากว้างขึ้นไปทั้งแบบโครเมียมหรือรมควันดำพรรษานี้อีกทั้งมีไฟเลี้ยว / ไฟจอดแห่งด้านหน้าซีกด้านหลังถือสิทธิ์ไฟท้ายทรงกลมคู่แห่งติดตั้งไว้ในกันชน

1971 Chevrolet Chevelle Malibu
1971 Chevrolet Chevelle Malibu

ภายใต้ฝาห้องกระโปรงตัวเลือกเครื่องยนต์ทั้งหมดเป็นไปตามคำบัญชา GM กับแรงม้าที่มีกรรมสิทธิ์ความกระทบกระเทือนตัวเลือกเครื่องจักรประกอบด้วยตั้งแต่ร่างอินไลน์ 6 แห่งหนประกอบด้วย 250 เหลี่ยมลูกบาศก์นิ้ว (4.1 ลิตร) เจียรจนถึง V8 ขนาดใหญ่ 454 (7.4 ล.) ขนาดใหญ่กับเบ้าขนาดเล็กทั้งปวงที่อยู่ระหว่างนั้นชิ้นเหล่านี้สมรรถดำเนินการอีกด้วยเชื้อเพลิงสามัญถดถอยหรือไม่มีเท้าหน้า

ปัจจุบันนี้อิฉันทั้งหมดมุ่งความเย้ายวนใจสิ่งของรถ Muscle อย่างถ่องแท้อีกด้วยโลหะแน่นอนและโครเมียมขนมจากยุค 60 กับต้นไม้กาลเวลา 70 ทว่าหน้าตา 19 บางคนคงจะใช้การปรับเรียบเรียงทีละน้อยๆChevrolet Chevelle Malibu ชันษา 1971 สีท้องฟ้าเนื้อตัวหนาคันตรงนี้เหมาะสำหรับงานเรียกเก็บเงินด้วยกันพ้นไปข้อพิสูจน์เกี่ยวกับงานอัพเกรดแห่งหนเป็นเหตุให้รถคันตรงนี้เหมาะกับศตวรรษใหม่

1971 Chevrolet Chevelle Malibu
1971Chevrolet Chevelle Malibu

ใต้ผนังกระโปรงของตัวถังตรงนี้ครบถ้วนเช็ดเหลือบดำรงฐานะแบบใหม่สัดส่วน 350 เหลี่ยมลูกบาศก์นิ้ว V8 ที่ประกอบด้วยระยะทางเพียง 3,500 ไมล์ด้วยกันอีกทั้งหลงเหลือการยืนยันอีกไตรพรรษา!คาร์บูเรเตอร์สี่ถัง Edelbrock อยู่ข้างหน้ากับท่อไอเสียสองใหม่แห่งหนแถวหลังเป็นชิ้นที่ใคร ๆ ก็ตั้งใจวางส่งพลังเจียรอีกทั้งยั่วเปลี่ยนระบบเกียอัตโนมัติไตรจังหวะ TH350พวงมาลัยเพาเวอร์กับจานเบรกหน้าตาทำเอาการขับขี่เป็นไปอย่างดีประกอบด้วยเจริญ

การตกแต่งไวนิลถูปลูกข้าวอาจจะร้อนได้มาแม้ครอบครองเหน้าแห่ง 19; R134a A / C ทำให้มันเวลาเย็นอย่างเหมาะสมนอกจากนี้อีกทั้งลงมาพร้อมกับสเตอริอ่านโอสถานที่มีสิทธิ์งานอัพเกรดอีกด้วย

1971 Chevrolet Chevelle Malibu
1971 Chevrolet Chevelle Malibu


ผู้ตั้งกระทู้ eagertongue51 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 19:42:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล