ReadyPlanet.com


5 เทรนด์อาหารชันษา 2564


ผู้บริโภคหนึ่งในสามซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสุขภาพของตนจำเริญและครึ่งหนึ่งถูกใจอาหารและเครื่องดื่มสถานที่มีส่วนผสมแห่งเป็นประโยชน์ตามข้อมูลใหม่วิจัยเพราะว่า ADMแนวโน้มการจ่ายผลิตภัณฑ์ที่เอาใจช่วยบำรุงจิตใจด้วยกันร่างกายมากขึ้นมีรายชื่อ 5 เทรนด์ที่ต้องจับตามองในพรรษา 2021 จากซัพพลายเออร์ส่วนผสม

ADM19 ผู้เชี่ยวชาญด้านป้ายคุมส่วนตัว Collette Perozzi เพิ่งโฆษณาชวนเชื่อ span> คอลัมน์ผู้เยี่ยมชม เกี่ยวกับเทรนด์อาหารสำหรับแบรนด์ส่วนตัวแห่งต้องพิจารณาเพราะว่าอาศัยแพลตแบบฟอร์มข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคของ OutsideVoice ของ บริษัท 19

ในทำนองเดียวกันในการเปิดตัวเทรนด์ปัจจุบันนี้ ADM ใช้เรือแพลตฟอร์มข้อมูลเชิงลึกเพื่อระบุ 5 เทรนด์ที่คาดแหวจะเปลี่ยนโฉมอาหารในชันษาข้างหน้าและเทรนด์ส่วนใหญ่ล้วนเกี่ยวกับงานทำให้สุขภาพดีขึ้น พิมพ์ฉลากสินค้า

1C วิกฤตด้านอนามัยของโลกได้มาเปลี่ยนความชอบของผู้บริโภคในแนวทางใหม่และวิธีที่ไม่คาดฝัน 1D;Vince Macciocchi ประธานฝ่ายโภชนาการ ADM บอก1C; เรากำลังเหลือบเห็นความต้องการอาหารและเครื่องดื่มที่สนับสนุนระเบียบภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นความรู้สึกของเราด้วยกันลดผลกระทบทาบสิ่งแวดล้อมส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความตึงเครียดของมนุชที่เกิดขึ้นใหม่นี่เป็นโอกาสพิเศษสำหรับแบรนด์ปะปนกันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ไม่หยุดยั้งซึ่งจะผลัดกันวิธีการกินและดื่มของฉันไปตลอดกาลพรรษา 19 จะเป็นพรรษาแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เด่นด้วยความก้าวหน้ามุขโภชนาการที่สำคัญ 1D;

Theแนวโน้มห้าประการดังที่ ADM ในชิคาโกอธิบาย เป็นต้นว่า

1.บำรุงกายและอารมณ์ทางใจ การวิจัย ADMพานพบว่าลูกค้าต้องการพลานามัยและความเพียบพร้อมแข็งแรงผ่านอาหารกับเครื่องดื่มเปิดโอกาสเพื่อแบรนด์ร้านค้าและแบรนด์ระดับแดนในงานสร้างผลิตผลที่ประกอบด้วยสารอาหารหนาแน่นครบครันประโยชน์ประกบสุขภาพเพราะมุ่งสงเคราะห์ระบบภูมิคุ้มกันเพิ่มอารมณ์และแรงงานที่ยืดยาวปัจจัยทางประสาทสัมผัสเป็นต้นว่ารสชาติด้วยกันสีก็มีบทบาทสำคัญมากขึ้นด้วยผู้บริโภคหันมาสนใจของกินและเครื่องดื่มแห่งมีสีสันแช่มชื่นและน่าเร้าใจซึ่งบ่งบอกถึงรสของสีส้มพร้อมด้วยวิตามินซีที่เกิดขึ้นไปเองตามเทพนิรมิตรวมถึงผลิตผลที่ออกรสชาติแห่งหนคุ้นเคยด้วยกันชวนมอบนึกถึงในช่วงเวลาแห่งเครียดกลุ่มนี้

2.ความยั่งยืน. มากกว่าญิบในตรัย (65%)ของลูกค้าต้องการก่อสร้างผลกระทบเชิงบวกดามสิ่งแวดล้อมผ่านการกระทำในที่ชีวิตประจำวันและ 32% ของผู้บริโภคจับจ่ายสินค้าแห่งผลิตชนิดยั่งยืนโอกาสอย่างหนึ่งคือณอาหารเลิศเพื่อตัดทอนการช่างก๊าซก๊าซมีเทนในปศุเช่นลุ้นตอบสนองการฝักใฝ่ของผู้ใช้ในอู่โปรตีนแห่งหนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสมบูรณ์การทำสวนทำไร่แบบใหม่เช่นการเกษตรแบบชำระล้างถูกประยุกต์ใช้เพื่อเสริมสร้างดินมีผลให้ประกอบด้วยการดูดคาร์บอนและซ่อมแซมวัฏจักรของลำธารวัสดุจากพืชแห่งหนสามารถชดเชยได้เป็นต้นว่าแป้งข้าวโพดและแม้แต่สาหร่ายทะเลจะปรากฏณบรรจุภัณฑ์สำหรับลูกค้าเพื่อลดขยะขนมจากการหมกกลบ

3.ไมโครไบโอมในไส้จะชะโงกออกมา หนึ่งในสี่สิ่งของผู้บริโภคทั่วโลกจำต้องทนทุกข์ทรมานจากการย่อยอาหารปัญหาสุขภาพอนามัยตามการค้นคว้าและในที่จำนวนนั้นครึ่งหนึ่งอ้างว่ามีผลกระทบในที่ระดับปานกลางหรือสาหัสต่อสุขภาพโดยรวมงานระบาดของโรคคว้าเร่งแยกออกผู้บริโภคตอแยแนวทางอนามัยแบบองค์รวมจำเริญซึ่งรวมถึงความประจักษ์แจ้งมากขึ้นเกี่ยวพันบทบาทพื้นฐานสิ่งของจุลินทรีย์ในกระเพาะอาหารที่มีทาบสุขภาพสรรพสิ่งแต่ละคน 19

4.ของกินจากต้น
| ทั่วโลก 56% ของผู้บริโภคพืชอุตสาหะกินอาหารและเครื่องดื่มขนมจากพืชงอกงามตามผลงานวิจัยและความมุ่งมาดปรารถนาผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วนอกเหนือจากการเปรียบเทียบเทียบเบอร์เกอร์กับผลิตภัณฑ์ใหม่และผลิตผลใหม่หมายรวมอาหารทะเลทางเลือกอาทิเช่นหอยและกุ้งชีสขนมจากพืชเครื่องว่างโปรตีนพร้อมรับประทานด้วยกันอื่น ๆผลิตภัณฑ์เนื้ออัลต์ยังคงประกอบด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นการพิมพ์ 3 มิติด้วยกันการหม่าโปรตีนพวกทางเลือกสถานที่ทำขนมจากนมอีกทั้งเพิ่มขึ้นเพื่อครอบคลุมหนทางอื่น ๆ เช่นโยเกิร์ตไอศกรีมเนยสเปรดและสีครีมเทียม

5.ความโปร่งสบายใสผู้ตั้งกระทู้ parchedsector58 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-14 02:32:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล